About & Pics

Description

Nơi giao lưu Karaoke thời thượng nhất Việt Nam, một phần mềm Karaoke để giao lưu giải trí và được sử dụng bởi những người trẻ tài năng. Bất cứ nơi đâu, muốn hát là hát, lưu tác phẩm chỉ với một bước duy nhất!
[Hiệu ứng chuyên nghiệp] Concerts, Studio, KTV, Alley,…thay đổi giọng cao thấp và các hiệu ứng âm thanh khác nhau cho bạn thu âm như một ca sĩ chuyên nghiệp.
[Quay video ngắn] Bất cứ nơi đâu, quay một đoạn video 5 phút với các hiệu ứng sẵn có, MV của bạn được tỏa sáng như các ngôi sao.
[Tiếng hát kết nối bạn bè] Dùng tiếng hát kết nối bạn bè làm sao có thể thiếu được like và tặng quà? Tặng quà cổ vũ cho người mình yêu mến, mở ra một hình thức gắn kết bạn bè hoàn toàn mới!
[Vô số bảng xếp hạng] Bảng xếp hạng Oy Sing, bảng đề cử, bảng song ca, bảng MV, bảng tác phẩm, bảng mị lực, bảng khu vực, bảng phú hộ,… vô số bảng xếp hạng đón chờ bạn trở thành minh tinh Oy Sing.
[Hoạt động thú vị] Các cuộc thi The Voice gay cấn, những trận chiến ko ngừng, các fans cuồng nhiệt, huy chương danh dự, cấp bậc ca sĩ cùng những giải thưởng lớn hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục.

【Radio kết bạn trực tuyến】
Radio giao lưu một người suốt 24h!
Hóng tin tức, giải trí, yêu đương, tâm sự, tất cả chủ đề đều có! Bạn nhất định sẽ tìm thấy tri âm của mình!
Quà tặng cực đẹp, âm thanh lôi cuốn, không khí ấm áp, giúp bạn xóa bỏ khoảng cách tiếp xúc với thần tượng trong lòng mình!
Vào OY sing say hello với khán giả, nói không chừng thần tượng hot nhất chính là bạn!

 Free in iOS App Store

Screenshots

OY Sing screenshot 1OY Sing screenshot 2OY Sing screenshot 3OY Sing screenshot 4OY Sing screenshot 5

Version History

Launched Nov 22, 2018 (6 months ago).
Dec 06
2018
(Current)
Version 3.0

fix bug

Nov 29
2018
Version 2.0

fix crash bug

Nov 22
2018
Version 1.0

1

Total Ratings

5
0
4
1
3
0
2
0
1
0
22

Total Ratings

5
17
4
2
3
0
2
0
1
3