About Icon

About & Pics

About Icon

Description

Comi là ứng dụng đọc truyện tranh, webtoon bản quyền duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều đầu webtoon nổi tiếng thế giới được mua bản quyền, và hàng chục đầu truyện tranh được đặt hàng độc quyền từ các họa sĩ hàng đầu trong nước, Comi mong muốn sẽ trở thành kênh giải trí hàng đầu dành cho những người yêu quý truyện tranh Việt, và nâng cao vị thế của nền truyện tranh Việt Nam.

Để đọc truyện trên COMI, bạn cần có XU. XU có thể kiếm thông qua việc thực hiện nhiệm vụ ngày, hoặc thông qua các gói XU bán trong cửa hàng.

Bên cạnh tính năng mua XU thông thường, chức năng VIP của COMI, sẽ giúp bạn nhận được XU hàng tháng.
Các gói VIP của COMI:
- Gói VIP 1: 69.000 VND/tháng. Bạn nhận được 2.080 XU mỗi tháng.
- Gói VIP 2: 419.000 VND/6 tháng. Bạn nhận được 16.600 XU trong vòng 6 tháng.
- Gói VIP 3: 809.000 XU/12 tháng. Bạn nhận được 36.900 XU trong vòng 12 tháng.

Thanh toán: Sau khi người dùng xác nhận mua và Thanh toán thì sẽ được tính vào tài khoản iTunes.

Tài khoản iTunes của Apple sẽ bị trừ phí trong vòng 24 giờ trước khi hết hạn đăng ký hiện tại. Sau khi trừ phí thành công, dịch vụ sẽ tiếp tục gia hạn cho tháng tiếp theo.

Để hủy đăng ký, vui lòng mở "Cài đặt" -> "iTunes & App Store" -> "ID Apple", chọn "Xem ID Apple", vào "Cài đặt tài khoản" -> nhấn vào "Đăng ký", chọn Comi VIP để hủy đăng ký.

Thỏa thuận bảo vệ quyền riêng tư và dịch vụ người dùng: https://comi.mobi/chinh-sach-bao-mat/

Điều khoản sử dụng: https://comi.mobi/dieu-khoan-su-dung/

iOS Store Category:

Primary: Entertainment

Secondary: Books

App Store

Privacy Policy

Total Ratings

45
5
36
4
4
3
2
2
0
1
3

Screenshots

Comi screenshot 1Comi screenshot 2Comi screenshot 3Comi screenshot 4

Version History

Launched Aug 16, 2018 (over 1 year ago).

Releasing new versions every 18 days, on average.

Mar 16
2020
(Current)
Version 2.2.2

Một vài chỉnh sửa nhỏ được thực hiện gấp rút trước khi chúng tôi mời bạn Vân (code server) về nhà tự cách ly vài tuần, vì ở công ty cứ thỉnh thoảng ho khù khụ làm team còn lại sợ phát khiếp.

Mar 09
2020
Version 2.2.1

Thay vì mua khẩu trang, rửa tay thường xuyên và hạn chế tụ tập chỗ đông người, thì bạn MN (đọc mà Mờ Nờ) kế toán mẫn cán của team chúng tôi đã đối đầu với dịch bằng cách ... mua phần mềm anti-virus mới nhất với suy nghĩ "Virus nào chả như nhau!". Tất nhiên anh em trong công ty đã phải lôi MN ra oánh cho một trận và bổ túc cấp tốc kiến thức phòng chống dịch bệnh. Sau đó mua cho bạn ý lọ thuốc chống dở hơi, ngày uống 2 lần sau ăn và trước khi ngủ.
Cũng do tình hình dịch, phiên bản mới hơi mất thời gian một chút để đưa lên store. Đổi lại, có nhiều lỗi lặt vặt đã được sửa, cũng như một số trải nghiệm đọc truyện đã được làm mượt hơn trước.

Feb 06
2020
Version 2.2.0

Các bạn có nhớ giờ này năm ngoái, anh Đông lead mobile dev bị bug dí mất cả Tết không ạ? Năm nay thật may mắn điều đó không xảy ra nữa. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đầy mình trong việc kiểm soát bug trước Tết, và anh em dev COMI chúng tôi có được một cái Tết ấm no, không phải ăn bánh chưng nhân bug.
Phiên bản mới này cải thiện việc kết nối với ứng dụng K0 Thoại, giúp anh em dễ dàng săn XU miễn phí hơn.

Jan 15
2020
Version 2.1.5

Vẫn chỉ là một phiên bản sửa lỗi rất nhẹ nhàng tránh gây ảnh hưởng đến hệ thống. Còn vài ngày nữa là được về quê ăn tết rồi. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ anh em chúng tôi trong suốt một năm qua.

Jan 04
2020
Version 2.1.4

Từ giờ đến Tết, chúng tôi sẽ cố gắng đưa các phiên bản sửa các lỗi còn tồn đọng của COMI lên store, và tránh thêm các tính năng mới quá phức tạp. Vì các bạn biết đấy, anh em chúng tôi đều muốn có một cái Tết ấm no, và ăn bánh chưng thay vì ăn bug.

Jan 02
2020
Version 2.1.3

Chào mừng Giáng Sinh và năm mới, team dev hân hạnh gửi đến bạn phiên bản mới, sửa lỗi (tất nhiên) cùng với món quà cực độc đáo được nhúng sâu trong app: Bộ ảnh nghệ thuật của mấy anh em chúng tôi với những bộ trang phục vô cùng nóng bỏng, sẽ giúp các bạn quên đi sự lạnh lẽo của mùa đông năm nay!

Nov 08
2019
Version 2.1.2

Đúng ra mình sẽ viết trong đoạn này như mấy cái app khác "Chúng tôi thường xuyên cập nhật app để tăng trải nghiệm người dùng bla...bla...". Nhưng đừng tin điều đó các bạn ạ. Đã cập nhật app là phải có lỗi trong phiên bản cũ. Chứ đang chạy ngon không ông nào đi cập nhật đâu, hu....hu....

Nov 01
2019
Version 2.1.1

Mới tung phiên bản 2.1.0 lên hôm qua, đã có mấy bạn độc giả chỉ ra một vài lỗi nhỏ của COMI, trong đó lỗi liên quan để chức năng "Tải truyện về máy" cần được sửa gấp. Do vậy, chúng tôi thức suốt đêm qua để đưa ra bản 2.1.1 này.
Những bạn đã gửi thông báo lỗi cho COMI, nhớ ở nhà cuối tuần này sẽ nhận được món quà cảm ơn vô cùng độc đáo và hấp dẫn của team dev nhé!

Oct 31
2019
Version 2.1.0

Đã 1 tháng kể từ lần update gần nhất của bản iOS ứng dụng COMI. Chắc hẳn các bạn dùng iOS đang trách móc chúng tôi "Mấy ông này đang làm cái quái gì vậy?". Thực ra thì chúng tôi ém hàng để đoàng 1 phát tung ra phiên bản siêu to khổng lồ này với hàng tá chức năng mới, và (rất có thể) sẽ có hàng tá bug mới, hu hu hu.
- Bạn đã có thể tải truyện về máy. Tha hồ đọc offline nhé!
- Bạn đã có thể thay đổi đăng ký VIP của bạn. Đang là VIP1, nổi hứng chuyển lên VIP2 đã dễ dàng hơn rất nhiều, không phức tạp như bản cũ nữa.
- Nếu bạn dùng iPad, chúng tôi có một giao diện mới viết riêng cho iPad, đảm bảo cực kỳ sang xịn mịn đẹp đẽ, không còn là cái màn hình iPhone phóng to ra nữa!
Còn nhiều tính năng nữa để cho các bạn khám phá. Và đừng quên, chương trình trao thưởng nếu phát hiện lỗi của app COMI vẫn đang hoạt động. Khi đang dùng app, nếu phát hiện được một lỗi, hãy email ngay cho chúng tôi thông qua liên lạc contact@comicola.com! Chúng tôi sẽ ship bạn developer mới tuyển của chúng tôi, tên là Nguyên, sinh năm 2002, cao 1m85 body 6 múi đến để đấm bóp mát xa cho bạn thay lời xin lỗi.

Sep 13
2019
Version 2.0.3

Từ khi anh Đông, lead dev mobile của chúng tôi nghỉ hưu, mấy bạn dev trẻ vẫn chưa thực sự quen việc, nên vẫn còn những bug nhỏ phát sinh trong quá trình dev. Phiên bản này sửa một số lỗi phát sinh từ bản trước.
Nếu bạn lâu chưa theo dõi COMI, thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn đọc thử "Nhóm Máu O", bộ truyện tranh Việt Nam vừa mới đăng tải chương cuối cùng trên COMI, sau hơn 4 năm sáng tác. Đây là một tác phẩm kể về cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" rất hài hước và hấp dẫn.

Aug 20
2019
Version 2.0.2

Phiên bản này sửa 1 chút lỗi nhỏ liên quan đến hiển thị, chữ nghĩa. Trong bản 2.0.1 hôm trước, anh Đông nhà chúng tôi trong lúc cơ thể suy nhược vì thức đêm build tính năng, có viết sai chính tả ở một vài đoạn gây hiểu nhầm cho user khi mua VIP. Sau khi phát hiện ra những lỗi sai đáng trách này, chúng tôi đã ship anh Đông đến đồn Cảnh Sát Chính Tả 48 tiếng để anh ý tự vấn lương tâm về các lỗi sai của mình.
Phiên bản 2.x của COMI hiện tại đã ổn định, trong 1-2 tuần tới, chúng tôi sẽ có những sự kiện, tặng quà và giới thiệu các truyện mới. Rất mong mọi người ủng hộ.

Aug 17
2019
Version 2.0.1

Phiên bản 2.0.1 bổ sung tính năng COMI VIP, một trong những tính năng gây mệt não và ảnh hưởng đến tuổi thọ developer nhất mà mấy anh em chung tôi từng làm. Sau khi làm xong chức năng VIP này, anh Đông đã bị kiệt sức. Bấm nút build vào cuối buổi chiều, nghĩ ngợi một lát, Đông inbox riêng cho tôi: "Em xin phép nghỉ ngơi một thời gian, căng thẳng quá không chịu được." Nhìn mái đầu bạc trắng của Đông cùng ánh mắt đỏ hoe vì thức đêm, tôi nghĩ cũng đến lúc cho cậu ấy một quãng thời gian yên bình, không bị bug hay crash ảnh hưởng đến tuổi thanh xuân.
Nhưng thời gian tới, thiếu Đông, chúng tôi cũng sẽ khó khăn trong việc triển khai những ý tưởng mới. Team code của COMI cũng đang tìm kiếm những bạn nào yêu truyện tranh, thích lập trình di động để cùng với mấy anh em chúng tôi đưa niềm vui đến cho độc giả Việt Nam. Bạn nào muốn join xin hãy gửi CV đến email contact@comicola.com nhé!

Aug 10
2019
Version 2.0

Sau hơn 2 tháng trời triển khai, phiên bản 2.0 của Comi cũng chính thức được ra mắt cộng đồng. Đúng ra, như thông lệ, trong changelog này, mấy anh em dev chúng tôi sẽ nói rất dài về quá trình làm ra phiên bản mới này, với những câu chuyện cười ra nước mắt. Nhưng chúng tôi cũng lường trước tình huống, do đợt này có nhiều chức năng mới, lần đầu tiên được thêm vào, nên rất có thể sẽ ngay lập tức có các bản fix 2.0.1, 2.0.2 ... xuất hiện sau đây vài ngày. Xin hầu chuyện các bạn độc giả trong các bản build sau của app, còn hiện giờ, xin hãy trải nghiệm những chức năng mới toanh trong phiên bản 2.0, đặc biệt là chế độ đọc tiểu thuyết hoàn toàn mới.

Jun 18
2019
Version 1.5.1

Đây là bản update rất rất rất rất rất nhỏ để sửa một lỗi ảnh hưởng đến việc kiếm XU miễn phí thông qua việc chơi game Câu Chữ do Comicola phát hành.
Team dev chúng tôi đang tập trung hoàn thiện phiên bản Comi 2, với rất nhiều tính năng mới và hấp dẫn, nên tốc độ release phiên bản fix lỗi bị chậm lại một chút.

May 23
2019
Version 1.5

Khi phiên bản 1.5 này được release, thì cũng đã tròn một năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu phát triển app COMI. Tôi vẫn nhớ mùa hè năm ngoái, khi lần đầu tiên tôi ngồi cùng với Đông, rụt rè phân tích cho hắn về một ứng dụng đọc truyện trả phí trong bối cảnh cả Việt Nam vẫn đọc truyện tranh miễn phí. Hồi đó còn nghèo, chưa có tiền, nên chỉ dám outsource team làm ngoài giờ. Nghe tôi trình bày xong, Đông gật gù "Em chả hiểu anh nói gì cả, nhưng yên tâm, em làm được, anh cứ trả tiền đúng hạn là xong!"
Một năm trôi qua. Team outsource ngồi trên co-working space ngày đó đã trở thành nhân viên chính thức của công ty. Không chỉ mỗi Đông, những anh em khác mà ban đầu tôi nghĩ chỉ làm một thời gian đã trở thành nhân sự lâu dài. Bác Hà, người mà chúng tôi tìm đến để đặt mua bộ giải pháp cho hệ thống backend của COMI, đã quyết định về hẳn với công ty: "Để tôi về làm CTO cho, chứ nhìn ông làm tôi ngứa mắt quá khó chịu quá!". Lương Vân, bạn coder nhà cách công ty 40 cây số, ban đầu thỏa thuận: "Thôi em làm freelancer làm từ xa thôi chứ đi làm xa mệt lắm", giờ ngày nào cũng dậy từ sớm tinh mơ để bắt xe bus có mặt đúng giờ.
Chúng tôi vẫn ngồi được với nhau đến ngày hôm nay, là do từ khi COMI ra mắt, ứng dụng này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng độc giả. Vẫn biết còn nhiều lỗi, còn đủ thứ chưa tối ưu, tốc độ load còn chậm, nhưng sự động viên của độc giả giúp mấy anh em chúng tôi tiếp tục ôm nhau làm việc hàng ngày.
Sau phiên bản 1.5 này, app COMI sẽ chuẩn bị release bản 2.0 với cực kỳ nhiều tính năng mới. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mấy anh em chúng tôi suốt thời gian vừa qua, chúng tôi hy vọng phiên bản mới sẽ thỏa mãn được nhu cầu của các bạn.

Apr 15
2019
Version 1.4.1

"Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em". Một ca sĩ đã hát như vậy. Chúng tôi thì vẫn tin tưởng vào anh Đông, nên hôm trước đưa lên phiên bản 1.4 vào hôm đầu tháng tư. Nhưng ahuhu, cuối cùng thì bản 1.4 đó vẫn có lỗi! Ngay trong tối, anh Đông đã vội fix để có thể có phiên bản 1.4.1 sửa lỗi không hiển thị truyện. Rất mong mọi người thông cảm cho anh em chúng tôi. Quy mô sản phẩm đang lớn dần, sức người thì có hạn. Chúng tôi đang cố gắng để có thêm nhân sự để có thể phục vụ mọi người tốt hơn nữa.

Apr 02
2019
Version 1.4

Phiên bản mới nhất 1.4, và cũng lên vào ... ngày 1-4 luôn. Anh Đông khẳng định với chúng tôi "Lên đuê, có lỗi cứ chặt tay em đi!". Nhưng than ôi, chúng tôi làm với Đông đủ lâu để hiểu, nếu cứ app bị lỗi mà chặt tay Đông thì anh ấy phải là con rết châu Phi may ra mới tồn tại được.
Dù sao thì, phiên bản này có một điểm mà tôi nghĩ anh chị em rât thích, đó là thêm nhiều cách mới để nhận XU miễn phí. Chúng tôi hy vọng, mọi người sẽ đón nhận phiên bản này và tiếp tục ủng hộ COMI.
P/S: Khoảng gần 1 tuần nay, có nhiều bạn vào app COMI rate 1*, sau đó viết review chửi mắng "Đờ mờ, sao bọn mày lại đi mua bản quyền truyện, không được đọc miễn phí nữa, cho 1 sao cho chết này....." (Mọi người có thể vào phần rate để xem). Rất mong anh chị em độc giả COMI chân chính, nếu như sau khi tải app mà thấy tội nghiệp anh Đông nói riêng, và chúng tôi nói chung thì hãy rate lại cao cao để an ủi nhóe. Cảm ơn rất nhiều ạ!

Feb 20
2019
Version 1.3.3

Anh Đông, lead mobile dev của team chúng tôi, Tết vừa rồi bị vợ oánh cho 1 trận. Do lượng người dùng COMI tăng kinh khủng vào dịp Tết, Đông đã bỏ bê vợ con để ngồi trước máy trực canh server 24/24. May mắn là mọi thứ trôi qua trong yên bình, và không có quá nhiều bug khủng xuất hiện.
Do vậy, chúng tôi đồng ý để anh Đông đưa vợ đi nghỉ mát vào cuối tháng 2 này, đèn bù cho dịp Tết vừa qua. Phiên bản 1.3.3 này sửa một số lỗi lặt vặt, không thêm nhiều tính năng mới. Vì chúng ta thừa biết mỗi lần làm tính năng mới, Đông lại sinh ra một vài...bug mới. Cứ để hắn đi nghỉ mát về, rồi tiếp tục làm các phiên bản mới sau.

Feb 11
2019
Version 1.3.2

Trong phiên bản trước, có một lỗi kì dị khiến cho nhiều user là member thường bỗng được hiển thị có thêm chữ "admin" ở bên cạnh. Sau khi gây hoang mang cho dư luận suốt mấy ngày, chúng tôi đã update phiên bản này để sửa lỗi hiển thị đó. Sorry mọi người rất nhiều. Cảm ơn các bạn độc giả đã nạp XU khiến cho mấy ngày Tết, doanh số bán truyện trên COMI luôn phá kỷ lục.

Jan 30
2019
Version 1.3.1

Phiên bản Tết của Comi với nhiều chức năng mới để dành cho các bạn khám phá. COMI biết, Tết đến là dịp để dân nghiền truyện tranh chúng ta nằm ườn cả ngày ở nhà, thức đêm tới 5h sáng, ngủ dậy lúc 2 giờ chiều và ăn 7 bữa trong 1 ngày.
Để giúp các bạn có một cái Tết thêm phè phỡn, COMI bổ sung thêm nhiều chế độ tặng XU nạp, lì xì XU nạp, thưởng thêm XU khi nạp lần đầu trong ngày trong mấy ngày Tết. Các bạn sẽ không phải lo thiếu XU để đọc truyện trên COMI, chỉ sợ các bạn không đủ thời gian để đọc hết thôi!

Jan 15
2019
Version 1.3

Phiên bản mới nhất bổ sung 1 số tính năng mới, tập trung vào cải thiện tốc độ và hạn chế các bug của app. Trước Tết, chúng tôi còn một phiên bản đặc biệt Comi Tết nữa với nhiều bất ngờ thú vị! Hãy chờ đón các phiên bản mới của Comi các bạn nhé!

Dec 13
2018
Version 1.2.1

Nếu các bạn gặp lỗi ở phiên bản 1.2.0 vừa lên hôm qua, hãy tải ngay bản này.
Chúng tôi vừa trừ 50% lương tháng này của ông Đông vì lỗi nghiêm trọng xảy ra trong bản 1.2.0.
Xin lỗi mọi người rất nhiều.
Chúng tôi có bổ sung nút "Báo lỗi" cho các bạn trong phiên bản này để giúp thông báo về các sự cố xảy ra với app.

Dec 11
2018
Version 1.2

Sau gần 1 tháng mai danh ẩn tích, khóa Facebook, gỡ tài khoản PUBG để tập trung sửa lỗi, anh Đông, lead dev mobile của chúng tôi đã trở lại với phiên bản COMI 1.2. Trong phiên bản này, những lỗi nhỏ lặt vặt liên quan đến việc thanh toán đã xử lý triệt để, và có thêm một số tính năng mới.
Một tính năng mà chúng tôi rất mong các bạn thử dùng, đó là "Comment tự do". Khi đọc truyện Bad Luck, khi đến 1 khung truyện hài hước, bạn muốn bình luận ngay tại vị trí đó nhưng hệ thống trước đây không cho phép, thì nay đã có thể làm được. Bạn bấm và giữ vào khung truyện bạn muốn comment để mở bảng comment tự do tại vị trí đó.
Chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người trong thời gian vừa qua dành cho app COMI. Đợt này có nhiều lỗi lặt vặt tồn đọng lâu mà chưa giải quyết, nhưng anh chị em vẫn ủng hộ, đó là nguồn động viên lớn của anh em dev chúng tôi.

Nov 01
2018
Version 1.1.2

Phiên bản này sửa một số lỗi nhỏ liên quan đến thứ tự load ảnh của chương truyện. Lỗi này được phát hiện ngay sau khi bản cập nhật 1.1.1 được tung ra, và đúng ra chúng tôi phải release từ 2 ngày trước. Nhưng trong quá trình test, một tester của team thông báo: Lỗi bị dính ảnh, cơn ác mộng của phiên bản 1.1 khiến ông Đông phải nhập viện hình như đã xuất hiện trở lại. Do vậy, chúng tôi dành hẳn 48 tiếng chỉ để kiểm tra kỹ và khẳng định rằng không thể có chuyện đó xảy ra. Bản cập nhật này lên chậm hơn dự kiến, mong mọi người thông cảm!

Oct 26
2018
Version 1.1.1

Trong cuộc sống, có những việc mà nếu nhanh quá thì sẽ trở thành điều tệ hại ê chề, mà nếu chậm được vài phút sẽ mang lại niềm vui vô bờ bến. Nhưng tốc độ load truyện trên COMI thì không được phép chậm. Hiểu được điều đó, chúng tôi tung ra bản cập nhật mới tập trung vào tốc độ tải ảnh trang truyện. Trong phiên bản 1.1.1 này, tôi kết hợp với ông Đông - lead đội code, thay đổi lại thuật toán load ảnh (tôi nghĩ ra thuật toán, ông Đông gõ code) với mong muốn khiến trải nghiệm của độc giả trở nên tốt hơn, mượt hơn và trơn tru hơn.
Nhưng, có một lời nguyền từ hàng ngàn năm trước, mỗi tính năng mới của ứng dụng sẽ đi kèm với những bug không ai ngờ tới. Mấy anh em chúng tôi đã test rất cẩn thận, thử nghiệm nhiều tình huống khác nhau, nhưng chúng tôi không dám vỗ ngực tự nhận, sẽ không có bug trong phiên bản mới này. Rất mong các bạn trải nghiệm, và phản hồi cho anh em chúng tôi về những mặt được, và chưa được để COMI càng tiếp tục phát triển và ổn định. Rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

Oct 23
2018
Version 1.1

Có một lỗi nhỏ nhỏ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Ông Đông, lead mobile dev đã dành nguyên ngày thứ bảy 20/10, ko đưa vợ con đi chơi để sửa bug này. Sáng thứ 2, bug được sửa, và Đông đã yên tâm trước sự phản hồi tốt của phía tester. Đông yên tâm chợp mắt trong bệnh viện vì vị vợ oánh.

Oct 16
2018
Version 1.0.7

Không có quá nhiều tính năng mới trong bản build này, nhưng bản build này chứa rất nhiều nước mắt. Nước mắt của các ông dev làm ra bug bị user chửi mắng nên bị trừ lương và giảm thưởng.

Sep 15
2018
Version 1.0.6

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thanh toán, trong phiên bản này, chúng tôi nâng cấp mục Nạp XU để độc giả có thể có thêm thông tin về các giao dịch nạp XU của mình. Các bạn có thể kiểm soát cả những giao dịch nạp bị trục trặc, bị lỗi để có thể nạp lại nếu cần.

Aug 31
2018
Version 1.0.5

Sau nhiều đêm thức trắng, mấy anh em chúng tôi đã sửa được mấy lỗi làm phiền mọi người trong thời gian vừa qua. Xin hãy tải bản này về để dùng. Xin phép mọi người cho đội code ngủ bù một hôm, sau đó lại tiếp tục sửa lỗi và nâng cao trải nghiệm của người dùng ở các phiên bản sau ạ.

Aug 23
2018
Version 1.0.4

Hôm trước ông Minh thức khuya quá bị ốm. Ông Đông làm thay việc của ông Minh. Ông Đông làm crash mất phiên bản 1.0.3 vì multitask làm nhiều việc 1 lúc.
Lời khuyên: Các bạn không nên làm nhiều việc 1 lúc.

Aug 22
2018
Version 1.0.3

Vẫn là 1 số lỗi mà trong lúc máu ko lên não, chúng tôi không kiểm tra kỹ. Mong anh chị em lượng thứ và tải bản mới này. Có bổ sung tính năng zoom của truyện.

Aug 21
2018
Version 1.0.2

Ông server làm sai một số lỗi.
Đã đánh đập thậm tệ ông server.
Bản này hy vọng sẽ ít lỗi hơn :(

Aug 17
2018
Version 1.0.1

Bổ sung chức năng comment trên app.
Sửa một số lỗi trong phiên bản trước.

Aug 14
2018
Version 1.0

Click to see more