About Icon

Description

Mậu Binh hay còn được gọi là Binh Xập Xám là một trong những trò chơi bài 13 lá rất phổ biến tại Việt Nam. Với cách chơi đòi hỏi tư duy, chiến thuật cùng với các đối thủ ảo , Mậu Binh hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những thử thách, trải nghiệm tốt nhất khi chơi bài Mậu Binh.

Mậu Binh là phiên bản offline hoàn toàn miễn phí, không cần kết nối internet, wifi vẫn có thể chơi được. Người chơi có thể tham gia chơi Mậu Binh tại mọi lúc và mọi nơi mà không cần bận tâm lo lắng về việc mất song, mất mạng hay phải nạp tiền vào trò chơi.

Mậu Binh mang lại những trải nghiêm chơi bài Binh Xập Xám tốt nhất, giúp người chơi nâng cao kỹ năng đánh bài. Các đối thủ ảo được xây dựng thông minh đem lại những thử thách cho người chơi, giúp trò chơi khong nhàm chán, luôn mang lại tính thử thách, ganh đua.

Trò chơi đòi hỏi tư duy, chiến thuật, thích hợp cho việc luyện tư duy logic, óc phán đoán nhạy bén, đồng thời cũng mang lại những giây phút giải lao, xả stress tốt sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

iOS Store Category:

Primary: Games

Secondary: Card

App Store

Privacy Policy

Total Ratings

27
5
12
4
4
3
0
2
3
1
8

Screenshots

Mậu Binh Offline screenshot 1Mậu Binh Offline screenshot 2Mậu Binh Offline screenshot 3Mậu Binh Offline screenshot 4Mậu Binh Offline screenshot 5Mậu Binh Offline screenshot 6Mậu Binh Offline screenshot 7Mậu Binh Offline screenshot 8Mậu Binh Offline screenshot 9Mậu Binh Offline screenshot 10

Version History

Launched Oct 16, 2018 (over 1 year ago).
Oct 16
2018
(Current)
Version 1.0